เงื่อนไขกิจกรรม Sanook x Tiktok Challenge #นักข่าวสายSanook
#นักข่าวสายSanook
แชร์กิจกรรม
Facebook
Twitter
Line
กลับไปเว็บไซต์กลับไปเว็บไซต์ sanook

กติกาและเงื่อนไข

กติกาและเงื่อนไข

กติกาและเงื่อนไข #นักข่าวสายSanook:

ชวนทุกคนมาเป็น #นักข่าวสายSanook โดยทำคลิป VDO ใน TikTok สรุปหรือเล่าข่าวที่คุณสนใจให้สนุกสุดๆ! เพื่อลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่า 55,000 บาท!! พร้อมรับ Exclusive Content แจ้งเกิดจากทีม Sanook อีกด้วย

วิธีการร่วมสนุกในกิจกรรม #นักข่าวสายSanook

 1. กดติดตามแอคเค้าท์ TikTok @sanook.com
 2. ทำคลิป VDO ใน TikTok เล่าหรือสรุปประเด็นข่าวจากหน้าเว็บไซต์ sanook.com หรือ TikTok @sanook.com โดยใช้ฟีเจอร์ Green Screen สำหรับการทำพื้นหลังให้เป็นข่าวนั้นๆ และใส่เฉพาะเสียงเล่าของคุณเท่านั้น ห้ามนำเสียงเพลงใดๆ (ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนของเพลง) มาประกอบในคลิปทั้งสิ้น รวมถึงข่าวที่นำมาใช้ในการทำคลิปนั้น จะไม่รวมข่าวในหมวดพระราชสำนักและที่เกี่ยวข้อง ซึ่งไม่สามารถนำมาทำคลิปเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ได้
 3. โพสต์ลง TikTok ของคุณ พร้อมติด #นักข่าวสายSanook

ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2564 จนถึงวันที่ 19 กันยายน 2564 เท่านั้น

ร่วมสนุกตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2564 จนถึงวันที่ 19 กันยายน 2564 เท่านั้น

 • 1 รางวัลผู้ชนะเลิศ:Apple iPad Pro มูลค่า 30,200 บาท พร้อมรับ Exclusive Content แจ้งเกิดจากทีม Sanook (สำหรับผู้ที่ทำคลิปโดน ใจคณะกรรมการที่สุด)
 • 8 รางวัลพิเศษ:JOOX VIP Code 360 วัน และ WeTV VIP Code มูลค่ารางวัลละ 2,099 บาท (สำหรับผู้ที่มีคลิปยอดไลค์สูงที่สุด 8 อันดับ)
 • 7 รางวัลขวัญใจคนดู:JOOX VIP Code 360 วัน มูลค่ารางวัลละ 1,200 บาท (สำหรับผู้ที่มีคลิปยอดวิวสูงที่สุด 7 อันดับ)

กติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม:

 • ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องปฏิบัติตามกติกาและเงื่อนไขของกิจกรรม รวมถึงวิธีการการร่วมสนุกครบทุกข้อ (ข้อ 1-3)
 • ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลผ่านทางเว็บไซต์ Sanook.com และ แอคเค้าท์ TikTok @sanook.com ในวันที่ 30 กันยายน 2564
 • ผู้ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อมายืนยันสิทธิ์ด้วยตัวเองที่ inbox TikTok Sanook.com ภายในวันที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00 น.
 • ผลการตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุด
 • ของรางวัลไม่สามารถขาย คืน โอน เปลี่ยน หรือแลกเป็นเงินสดได้
 • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลที่มีมูลค่าเท่ากันหรือมากกว่าได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ผู้ร่วมกิจกรรมอนุญาตให้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และในเครือ ตลอดจนทีมงาน sanook.com และ TikTok สามารถใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (หากมี) ของผู้เข้าร่วมกิจกรรมนี้ สำหรับการจัดกิจกรรมนี้ ตลอดจนส่งมอบของรางวัล หรือเพื่อการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของบริษัทฯ และบริษัทในเครือได้
 • ผู้ร่วมกิจกรรมรับทราบว่า ข่าวที่ใช้ในการร่วมกิจกรรมนี้ จะไม่รวมถึงข่าวที่อยู่ในหมวดข่าวพระราชสำนักและที่เกี่ยวข้อง ซึ่งท่านไม่สามารถนำมาทำคลิปเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ได้
 • ผู้ร่วมกิจกรรม รับทราบและตกลงว่าคลิปวีดีโอที่ท่านบันทึกและส่งเข้ามาเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ ต้องไม่มีลักษณะดูหมิ่น หมิ่นประมาทบุคคลหรือนิติบุคคลใดๆ ตลอดจนดูหมิ่น หมิ่นประมาท ดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้าย หรือสนับสนุน ให้การช่วยเหลือในการกระทำผิดต่อองค์พระมหากษัตริย์ พระราชินี รัชทายาท พระบรมวงศานุวงศ์ ผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ เนื้อหาที่อาจกระทบกระเทือนต่อความมั่นคงทั้งภายในและภายนอกแห่งรัฐ เนื้อหาที่มีลักษณะลามกอนาจาร หรือละเมิดต่อสิทธิส่วนบุคคลหรือข้อมูลส่วนบุคคล หรือขัดต่อกฎ ระเบียบ คำสั่ง กฎหมายและ/หรือศีลธรรมอันดีของประชาชน โดยที่ท่านต้องรับผิดชอบต่อการกระทำดังกล่าวด้วยตนเองทั้งสิ้น รวมถึงบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ท่านในการเข้าร่วมกิจกรรม หรือรับของรางวัลจากกิจกรรมนี้ หากท่านฝ่าฝืนหรือไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าวนี้
 • ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวทั้งสิ้น ในบรรดาความเสียหาย ค่าเสียหาย หรือค่าใช้จ่ายต่างๆที่เกิดขึ้น ในกรณีที่มีผู้เรียกร้อง ฟ้องร้อง หรือดำเนินการทางกฎหมาย จากกรณีที่ท่านฝ่าฝืนกติกาและวิธีการร่วมสนุก โดยการนำเพลง (ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน) มาประกอบในคลิปวีดีโอและส่งเข้ามาร่วมกิจกรรม อันเป็นข้อห้ามของการเข้าร่วมกิจกรรมนี้
 • ผู้ร่วมกิจกรรมเมื่อเข้าร่วมกิจกรรมแล้วจะถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมนั้นได้ทำความเข้าใจ และยอมรับเงื่อนไขของกิจกรรมนี้ โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
 • คลิปวีดีโอทุกคลิปที่ผู้ร่วมกิจกรรมส่งมาร่วมกิจกรรมนี้ ท่านยินยอมและตกลงว่า สามารถนำไปใช้ในการโปรโมทผ่านช่องทางต่างๆ ของทาง Sanook ได้ตามที่ทีมงานพิจาณาเห็นสมควร
 • กรณีหากมีเหตุใดๆ ก็ตาม (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะเหตุสุดวิสัย) ที่ทำให้กิจกรรมนี้ไม่สามารถดำเนินไปได้วางเอาไว้ ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการอาจใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการยกเลิก ยุติ หรือระงับกิจกรรมนี้ชั่วคราวได้ตามที่ทีมงานพิจารณาเห็นสมควร
 • ผู้ที่ได้รับของรางวัลที่มีมูลค่ามากกว่า 1,000 บาท จะต้องรับผิดชอบชำระ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย ของมูลค่าของรางวัลที่ได้รับ
 • หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ Facebook Sanook และแอคเค้าท์ TikTok @sanook.com
ติดตาม TikTok @sanook.com
เข้าร่วมชาเลนจ์
เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาที่ท่านอาจสนใจ เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเราผ่านทาง ‘‘ นโยบายคุกกี้ ’’ และ ‘‘ นโยบายความเป็นส่วนตัว ’’